Home / Dịch Vụ / Thông tắc bồn rửa chén bát bị trào ngược LH : 0938685632

Thông tắc bồn rửa chén bát bị trào ngược LH : 0938685632

Bồn rửa bát bị trào ngược nguyên nhân là do đâu ? Có thể nói bồn rửa bát bị trào ngược là hiện tượng khá phổ biến diễn ra trong đời sống hàng ngày. Nếu như tình trạng này không được giải quyết kịp thời nhanh chóng chúng sẽ để lại nhiều ảnh hưởng lớn đối với đời sống cũng như sức khỏe của con người nói chung. Vậy nguyên nhân bồn rửa bát bị trào ngược là do đâu và cách gọi dịch vụ thông tắc bồn rửa chén bát bị trào ngược công ty nào uy tín ? các bạn hãy cùng mình tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân bồn rửa bát bị trào ngược là gì ?

Có nhiều gia đình đã gặp phải tình huống này mà không thể biết được đâu mới là nguyên nhân chính để dẫn đến hiện tượng này. Bồn rửa bát bị trào ngược xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau như:

Thông tắc bồn rửa chén bát bị trào ngược lh:0938685632

  • Do đường cống dẫn nước thải dưới bồn rửa bát bị tắc bởi lượng rác thải rơi vào hoặc những loại dầu mỡ cặn bã bạn vô tình đổ vào bồn rửa bát khiến chúng rơi xuống và bám vào thành cống.
  • Những loại rác bị bám vào thành cống có loại thì phân hủy được nhưng có loại không phân hủy được. Cứ như vậy lâu ngày chúng sẽ làm bít kín ống cống dẫn thoát nước thải khiến lượng nước trào ngược lại bồn rửa bát.
  • Hệ thống đường ống lắp đặt không đảm bảo đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật làm giảm bớt quá trình lưu thông của dòng chảy nước xả xuống.

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG MÁY LÒ XO

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG ĐÁ LẠNH

Hồng Phúc mang đến dịch vụ thông bồn rửa bát uy tín.

Khi gặp phải tình huống bồn rửa bát bị trào ngược, ngoài việc bạn áp dụng những biện pháp đơn giản tại nhà, cách giải quyết nhanh chóng và triệt để nhất chính là bạn hãy gọi đến công ty Hồng Phúc của chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo:

  • Cung cấp dịch vụ thông tắc bồn rửa chén bát giá rẻ uy tín có mặt nhanh nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
  • Đưa ra nguyên nhân và giải pháp khắc phục hiệu quả.
  • Có đầy đủ hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình thông bồn rửa bát diễn ra thuận tiện.
  • Đội ngũ nhân viên chăm chỉ, cẩn thận, làm an toàn hiệu quả không đập phá, không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh trong suốt quá trình thi công của mình.

Nếu có nhu cầu, các bạn hãy liên hệ nhanh với công ty Hồng Phúc của chúng tôi để được lựa chọn cho mình một dịch vụ thông tắc bồn rửa chén bát bảo hành 5 năm nhé thích hợp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857