Home / Dịch Vụ / Thông bồn cầu dội nước không xuống 200K 0938685632 BH 5năm

Thông bồn cầu dội nước không xuống 200K 0938685632 BH 5năm

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG MÁY LÒ XO

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG ĐÁ LẠNH

Thông bồn cầu dội nước không xuống bảo hành 5 năm.

Cách khắc phục bồn cầu dội nước không xuống đơn giản tại nhà cho bạn tham khảo ? Bạn đã bao giờ gặp phải hiện tượng bồn cầu dội nước không xuống hay chưa ? Và khi gặp phải tình huống này bạn sẽ xử lý chúng như thế nào. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để các bạn có thể nắm được cách khắc phục bồn cầu dội nước không xuống đơn giản tại nhà cho bạn nắm được nhé.

Thông bồn cầu dội nước không xuống 200K 0938685632 BH 5năm
Thông bồn cầu dội nước không xuống 200K 0938 685 632 BH 5năm

Nguyên nhân của việc bồn cầu dội nước không xuống là gì ?

Hiện tượng bồn cầu dội nước không xuống khá phổ biến trong đời sống hiện nay mà nhiều người gặp phải. Nếu không có cách khắc phục kịp thời chúng gây ảnh hưởng trực tiếp cho sinh hoạt hàng ngày của mỗi con người. Vậy nguyên nhân của bồn cầu dội nước không xuống là do đâu?

  • Do trong quá trình lắp đặt hệ thống bồn cầu không đảm bảo đúng tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật. Điều đó làm cho đường thoát khí cũng như đường ống dẫn thoát nước thấp hơn so với mực nước của cống chính làm không thể lưu thông được dòng chảy.
  • Do hệ thống đường cống dẫn thoát nước thải dưới bồn cầu bị tắc nghẽn.
  • Bể phốt lâu ngày không được hút khiến lượng cặn bã quá đầy gây quá tải bể phốt làm bồn cầu xả nước không xuống được mà chảy ngược lại.
  • Do bị rơi một số vật cứng vào trong bồn cầu khiến hiện tượng tắc nghẽn.
  • Một lý do phổ biến nữa đó chính là khi đi vệ sinh bạn sử dụng quá nhiều lượng giấy vệ sinh vứt vào trong bồn cầu làm cho giấy vệ sinh không kịp tan trong nước gây tắc nghẽn bồn cầu.

Dịch vụ thông bồn cầu ở quân 6 dội nước không xuống

Để khắc phục tình trạng trên bạn có thể áp dụng một số phương pháp đơn giản tại nhà nhất định như:

  • Sử dụng loại bột thông cống sumo để đổ vào trong bồn cầu.
  • Sử dụng một số dung dịch nhất định như banking Soda, giấm và muối trắng kết hợp lại để đổ xuống bồn cầu sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc thông tắc bể phốt.

Để khắc phục được hiện tượng bồn cầu dội nước không xuống một cách nhanh chóng và triệt để nhất các bạn hãy liên hệ dịch vụ thông bồn cầu dội nước không xuống với công ty Hồng Phúc. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ và tư vấn một cách chi tiết đầy đủ dành cho quý khách hàng và giúp bạn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857