Home / Dịch Vụ / Bồn Cầu Dội Nước Không Xuống Xử Lý Đơn Giản Trong 5 Phút

Bồn Cầu Dội Nước Không Xuống Xử Lý Đơn Giản Trong 5 Phút

Bồn cầu dội nước không xuống là dấu hiệu của bồn cầu bị nghẹt nặng. Tham khảo nội dung bài viết để có thể tự xử lý sự cố tại nhà mà không cần phải mất quá nhiều thời gian và công sức.

Bồn cầu dội nước không xuống xử lý bằng những cách nào?

Bồn cầu dội nước không xuống hoàn toàn có thể xử lý tại nhà dễ dàng nếu biết phương pháp. Công ty Hồng Phúc tổng hợp nhiều cách xử lý hiệu quả cho nhiều trường hợp bị tắc nghẽn từ đơn giản đến nghiêm trọng. Tìm hiểu những cách bên dưới để có thể tự xử lý tại nhà nhé.

Bồn cầu dội nước không trôi xử lý bằng móc phơi quần áo.

  • Bước 1: Chuẩn bị một móc phơi quần áo bằng kẽm và duỗi thẳng móc phơi thành đoạn dây kẽm dài.
  • Bước 2: Dùng vải quấn quanh đầu sợi kẽm thật chặt để tránh làm rơi xuống dưới bồn cầu khi thông tắc.
  • Bước 3: Tiến hành cho đầu dây kẽm vào lỗ thoát của bồn cầu và tiến hành thông nghẹt.
  • Bước 4: Xả nước để kiểm tra xem bồn cầu đã được thông nghẹt chưa và vệ sinh lại bằng nước tẩy rửa.

Xử lý Bồn cầu dội nước không xuống móc phơi quần áo là một phương pháp thủ công hiệu quả cao. Dùng cách này để xử lý không tốn quá nhiều chi phí tuy nhiên đòi hỏi phải mất nhiều công sức.

Bồn Cầu Dội Nước Không Xuống Xử Lý Đơn Giản Với 5 Phút
Bồn cầu dội nước không xuống xử lý bằng những cách nào?

Sử dụng móc phơi quần áo để thông bồn cầu với tác dụng để đẩy hết chất thải trôi qua vị trí nghẹt một cách dễ dàng bằng một đầu dây kẽm buộc với vải.

Dùng cách này để thông nghẹt bồn cầu nên chú ý đeo găng tay và khẩu trang để đảm bảo vệ sinh và tránh tiếp xúc với nước bẩn và chất thải.

Bồn cầu dội nước không trôi xử lý bằng gậy thụt cao su.

Bước 1: Dùng phần cao su của gậy thụt áp sát vào lỗ thoát nước của bồn cầu.

Bước 2: Xả đầy nước bồn cầu ngập phần nắp chụp cao su của gậy thụt.

Bước 3: Tiến hành thụt lên xuống gậy cao su để thông nghẹt bồn cầu.

Bước 4: Lặp lại những thao tác trên từ 2 đến 3 lần để đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 5: Xả nước bồn cầu lại để kiểm tra xem bồn cầu đã thông chưa và vệ sinh lại bồn cầu khử mùi bằng chất tẩy rửa.

✔️ Thụt cao su để xử lý Bồn cầu dội nước không xuống là một cách làm thường thấy ở nhiều gia đình. Thụt cao su là một dụng cụ phổ biến tại các hộ gia đình ở Việt Nam. Tuy nhiên nhiều hộ gia đình vẫn chưa biết cách sử dụng một cách hợp lý. Vì vậy hãy tham khảo những bước trên để có thể khắc phục bồn cầu bị tắc nghẽn một cách dễ dàng.

✔️ Chú ý khi sử dụng cách này để thông nghẹt bồn cầu cần đảm bảo phần cao su phải áp chặt vào bồn cầu. Không nên để khe hở quá nhiều vì sẽ làm giảm hiệu quả của phương pháp.

Bồn cầu dội nước không trôi xử lý bằng dây lò xo.

Bước 1: Cho một đầu dây lò xo vào bên trong lỗ thoát nước của bồn cầu dò tìm vị trí nghẹt.

Bước 2: Dùng tay cầm ở đầu dây còn lại quay theo nhiều kim đồng hồ giúp giấy xuyên qua vị tri nghẹt.

Bước 3: Tiếp tục vừa quay tay cầm vừa đưa dây sâu vào bên trong để thông nghẹt.

Bước 4: Rút dây lên để dọn dẹp rác và xả nước để kiểm tra xem thử bồn cầu đã thông chưa.

Bước 5: Vệ sinh lại dụng cụ và bồn cầu dùng các dung dịch tẩy rửa để vệ sinh và khử mùi.

✔️ Dùng dây lò xo để thông nghẹt bồn cầu dội nước không xuống là một cách làm hiệu quả nhất đối với các trường hợp nghẹt từ đơn giản đến phức tạp.

✔️ Dây lò xo giúp xuyên qua vị trí nghẹt một cách đơn giản giúp bám hết rác thải vào sợi dây bao gồm các vật như giấy vệ sinh và tóc hoặc các vật như tất….

Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi bạn phải mua dây lò xo để có thể tự xử lý. Sản phẩm này có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào độ dài của sợi dây và có thể tìm của dây lò xo tại các cửa hàng đồ gia dụng hoặc những trang thương mại điện tử.

Bồn cầu dội nước không trôi xử lý bằng miếng dán.

Bước 1: Lau sạch bề mặt bồn cầu bằng khăn thật khô ráo đảm bảo độ bám dính cho bề mặt bồn cầu.

Bước 2: Dán miếng thông nghẹt quanh viền của bồn cầu sao cho thật chặt và không bị thoát hơi.

Bước 3: Xả nước bồn cầu làm bề mặt miếng dán phồng lên dùng tay ấn mạnh xuống để thông nghẹt.

Bước 4: Tháo miếng dán và kiểm tra kết quả bồn cầu đã được thông nghẹt như mong muốn.

✔️ Dùng miếng dán thông nghẹt là một cách làm đã được cải tiến từ phương pháp sử dụng băng keo mất nhiều thời gian và công sức.

✔️ Sử dụng cách này để khắc phục bồn cầu dội nước không xuống nên chú ý phải dán keo thật chắc lên bề mặt bồn cầu và đảm bảo bề mặt bồn cầu phải thật khô ráo để giúp cách làm đạt hiệu quả cao nhất.

Bồn cầu dội nước không trôi xử lý bằng nước ngọt có ga.

Dùng các loại nước ngọt có ga để thông bồn cầu cũng là một cách xử lý tuy nhiên nên sử dụng những cách làm này vào những tình huống bồn cầu bị nghẹt nhẹ.

Bồn cầu dội nước không xuống xử lý bằng nước ngọt có ga chỉ cần đổ 1,5 lít nước ngọt vào bên trong bồn cầu sau đó đợi một khoảng thời gian ít nhất 1 tiếng và dội lại thật mạnh bằng nước để đẩy hêt chất thải gây nghẹt đi dễ dàng.

Gas trong nước ngọt sẽ giúp ăn mòn và làm phân rã chất thải thành những mảnh nhỏ và dễ dàng bị trôi đi khi dội nước thật mạnh.

Bồn cầu dội nước không trôi xử lý bằng viên thông bồn cầu.

Xử lý Bồn cầu dội nước không xuống bằng viên thông cống là một cách làm có công dụng mạnh. Cách làm đơn giản chỉ cần dùng một viên thông cống cho vào bồn cầu sau đó đổ nước thật mạnh để viên thông cống xảy ra phản ứng và trôi đến vị trí nghẹt.

Tác dụng của viên thông cống đó là dùng những chất hóa học mạnh để ăn mòn và phân hủy hết chất thải gây nghẹt. Nên đợi một khoảng thời gian ít nhất 5 tiếng để xử lý lại bằng nước.

Khi sử dụng cách này hoặc những sản phẩm chứa chất hóa học thông nghẹt tương tự cần chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi làm và nên sử dụng những trang bị bảo hộ để giúp bảo vệ da và sức khỏe.

Bồn cầu dội nước không trôi xử lý bằng bột thông nghẹt.

Bồn thông nghẹt là sản phẩm được dùng nhiều nhất trong bộ sản phẩm thông bồn cầu bằng axit. Chỉ với 100g đã có thể khắc phục được tình trạng bồn cầu dội nước không xuống một cách dễ dàng.

Bồn Cầu Dội Nước Không Xuống Xử Lý Đơn Giản Với 5 Phút
Bồn cầu dội nước không xuống xử lý bằng những cách nào?

Cách làm rất đơn giản chỉ cần đổ 100g bột axit vào lỗ thoát nước sau đó dội nhẹ nước giúp bột axit có thể tiếp xúc với chất thải gây nghẹt và ăn mòn dễ dàng. Sau khi thực hiện nên đợi một khoảng thời gian ít nhất 5 tiếng để dội nước và vệ sinh lại bồn cầu.

Những sản phẩm từ axit không chỉ có tác dụng thông nghẹt mà còn giúp khử mùi và tiêu diệt vi khuẩn rất tốt. Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng để thông nghẹt những trường hợp khác do chất thải hữu cơ gây ra.

Bồn cầu dội nước không xuống xử lý bằng dịch vụ nào tốt.

Bồn cầu dội nước không xuống là tình huống hầu hết những gia đình đều mắc phải. Công ty thông tắc bồn cầu Hồng Phúc là một đơn vị chuyên xử lý các vấn đề về bồn cầu bị nghẹt một cách hiệu quả.

Nếu bạn chưa tìm được dịch vụ nào xử lý tốt thì hãy tham khảo đến công ty chúng tôi. Với hơn 15 năm trong lĩnh vực này mọi sự cố đều được thợ của Hồng Phúc khắc phục một cách hiệu quả và đảm bảo vệ sinh sau khi làm việc.

Hồng Phúc luôn áp dụng những tiến bộ kỹ thuật vào quá trình làm việc giúp nâng cao hiệu quả xử lý. Chỉ với thời gian từ 25 đến 30 phút đã có thể xử lý thành công vấn đề. Ngoài ra mỗi quá trình làm việc chúng tôi đều có khâu xử lý vệ sinh sau khi thi công. Chính vì vậy quá trình làm việc sẽ không có mùi hôi hay gây mất vệ sinh.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn làm việc một cách nhiệt tình và trách nhiệm. Các bạn hãy yên tâm về tay nghề cũng như kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể dễ dàng xử lý những sự cố bồn cầu dội nước không xuống một cách dễ dàng. Liên hệ ngay đến dịch vụ của công ty Hồng Phúc theo số 093.868.5632 để được nhân viên hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Bồn cầu dội nước không xuống nên dùng dịch vụ Hồng Phúc.

Xử lý Bồn cầu dội nước không xuống nên sử dụng dịch vụ của Hồng Phúc. Khi đến với dịch vụ của chúng tôi các bạn không cần phải lo lắng về chất lượng dịch vụ vì chúng tôi có thể đảm bảo:

✔️ Xử lý thành công các trường hợp bồn cầu bị nghẹt từ đơn giản đến phức tạp một cách dễ dàng. Dùng những dụng cụ máy móc để thông nghẹt giúp tiết kiệm thời gian xử lý mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

✔️ Trong quá trình xử lý bồn cầu nghẹt cam kết không đụng phá bồn cầu hay sàn nhà gây mất thẩm mỹ. Mọi quy trình làm việc đều được sử dụng những thiết bị giúp xử lý hiệu quả mọi vấn đề.

✔️ Cam kết sau khi xử lý bồn cầu và khu vực nhà vệ sinh sẽ không có mùi hôi và sẽ không bị tái diễn tình trạng nghẹt.

✔️ Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của công ty Hồng Phúc khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi. Khuyến mãi dịch vụ lên tới 25% đối với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ và ngoài ra còn rất nhiều gói bảo hành hấp dẫn.

Bồn cầu dội nước không xuống giá dịch vụ xử lý bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường giá dịch vụ xử lý bồn cầu không được rõ ràng và có nhiều mức giá khác nhau khiến khách hàng khó có thể nắm bắt được hết thông tin. Hồng Phúc xin gửi bảng giá tham khảo của dịch vụ. Giá sẽ được thay đổi lên xuống tùy vào thực trạng của vấn đề/

✔️ Bảng giá xử lý Bồn cầu dội nước không xuống từ 450.000 đồng đến 550.000 đồng.

✔️ Dùng máy hơi xử lý bồn cầu dội nước không trôi giá 400.000 đồng/1 lần thông.

✔️ Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ xử lý bồn cầu giá 300.000 đồng/1 mét tới.

✔️ Dùng máy dây lớn xử lý bồn cầu nghẹt 400.000 đồng/1 mét tới

✔️ Xử lý bồn cầu dội nước không trôi bằng những sản phẩm hóa học axit sẽ được báo giá chi tiết sau khi trải qua khảo sát thực tế tình trạng bồn cầu nghẹt.

✔️ Giá dịch vụ xử lý bồn cầu tắc nghẽn bên trên chỉ mang tính chất tham khảo và chưa có thuế VAT 10%. Vì vậy hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được nhân viên khảo sát và báo giá một cách trực tiếp và chính xác nhất.

Bồn cầu dội nước không xuống có nghiêm trọng hay không.

Bồn cầu dội nước không xuống gây ảnh hưởng rất nhiều đến với đời sống sinh hoạt.

❌ Mùi hôi phát ra từ nước thải và chất thải không trôi gây ra cảm giác bức bối khó chịu ảnh hưởng đến tinh thần và tâm lý gây trầm cảm.

❌ Bồn cầu bị tắc khiến các hoạt động vệ sinh bị gián đoạn ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động thường ngày.

❌ Bồn cầu bị tắc nghẽn tạo điều kiện cho các vi sinh vật gây bệnh phát triển sinh sôi gây ra các bệnh về đường tiêu hóa là môi trường sống cho muỗi.

Bồn cầu dội nước không xuống có nên sử dụng dịch vụ không?

✔️ Khi phát hiện Bồn cầu dội nước không xuống trước tiên nên dừng sử dụng bồn cầu để tránh gây ra tình trạng nghẹt nặng bồn cầu khó có thể xử lý.

✔️Sử dụng những cách ở phía trên để có thể thông nghẹt bồn cầu bạn cũng có thể phối hợp những cách đó lại với nhau để đạt hiệu quả cao hơn trong quá trình xử lý.

✔️ Không nên dùng những cách thông nghẹt vô lý để tránh làm bồn cầu bị nghẹt nặng hơn.

✔️ Khi sử dụng khá nhiều cách nhưng vẫn không thể nào thông nghẹt bồn cầu một cách dễ dàng thì hãy liên hệ đến dịch vụ để được hỗ trợ xử lý để không làm gián đoạn trong quá trình sinh hoạt trong gia đình.

✔️ Khi lựa chọn dịch vụ nên chọn những công ty có thông tin và địa chỉ rõ ràng uy tín và không nên sử dụng dịch vụ thông qua các tờ rơi và giấy dán tường hoặc số điện thoại được in trên tường cột điện.

Bồn cầu dội nước không xuống làm cách nào để phòng tránh.

Để tránh rơi vào tình trạng bồn cầu dội nước không trôi trong quá trình sử dụng bồn cầu nên có những trói quen tốt như sau:

✔️ Trong nhà vệ sinh nên có thùng rác để vứt rác và những vật dụng cá nhân hết hạn vào.

✔️ Không nên sử dụng giấy bìa vứt vào bên trong bồn cầu hoặc giấy vệ sinh, đây là những nguyên nhân gây ra những vấn đề bị nghẹt nghiêm trọng.

✔️ Không nên để những vật nhỏ dễ rơi quá gần bồn cầu, những vật nhỏ bằng vải hoặc bằng nhựa như tất hoặc bàn chải.

✔️ Khi không sử dụng bồn cầu nên có thói quen đậy nắp để tránh rơi những vật nhỏ vào.

✔️ Thường xuyên vệ sinh lại bồn cầu định kỳ để kiểm tra và loại bỏ rác.

Nếu bồn cầu nhà bạn có những hiện tượng nước không rút được hoặc rút rất chậm thì hãy liên hệ ngay đến công ty Hồng Phúc theo số 093.868.5632 để được hỗ trợ xử lý một cách nhanh nhất trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ với 30 Phút..

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
093.868.5632