Home / Dịch Vụ / Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm chi tiết

Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm chi tiết

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG MÁY LÒ XO

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG ĐÁ LẠNH

Cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm.

Bồn cầu rút thoát nước chậm là một trong số những dấu hiệu cho thấy hệ thống nhà vệ sinh đang có vấn đề. Nếu như không được giải quyết kịp thời và triệt để chúng sẽ gây nên hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu làm trào ngược trở lại khiến lượng nước thải khi bạn xả ở trong bồn cầu không thoát đi đâu được. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm hiệu quả.

Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm chi tiết
Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm chi tiết

Khi nào thì cần xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm.

Khi có những dấu hiệu cơ bản dưới đây các bạn cần phải áp dụng những biện pháp nhất định để xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm nhanh chóng và kịp thời.

  • Khi đi vệ sinh bạn xả nước mà lượng nước bên trong bồn cầu không thể thoát đi đâu được hoặc rút nước rất chậm. Bạn càng xả chúng lại càng đầy và thậm chí có thể tràn ra bên ngoài sàn nhà vệ sinh.  Điều đó gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày khiến con người mỗi khi phải bước vào nhà vệ sinh là một nỗi kinh hoàng đáng sợ.
  • Hàng loạt mùi hôi xuất hiện từ trong bồn cầu làm ô nhiễm không gian nhà vệ sinh hôi hám.
  • Những con ruồi nhặng bắt đầu xuất hiện xung quanh bồn cầu.
  • Hiện tượng nấm mốc ẩm thấp tường nhà vệ sinh ngày càng phát triển có nguy cơ tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn mầm bệnh sinh sôi.

Khi gặp phải những tình huống trên bạn cần phải xử lý nhanh chóng triệt để càng sớm càng tốt để hạn chế tối đa những tác hại của chúng có thể gây ra.

Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm hiệu quả.

Bạn có thể tìm hiểu nguyên nhân của việc bồn cầu rút thoát nước chậm để có những biện pháp khắc phục hiệu quả nhất.

  • Dùng chiếc móc quần áo để thông bồn cầu ở quận 6 nếu như có vật gì cứng rơi vào trong bồn cầu bạn sẽ sử dụng chiếc móc đó để lấy vật ra.
  • Nếu là hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu do có quá nhiều giấy vệ sinh thì bạn đổ thêm chút nước nóng vào trong bồn cầu cho giấy nhanh tan ra đồng thời đợi thêm thời gian nữa để xả lại nước.
  • Sử dụng một số loại bột thông cống mang lại hiệu quả cao.

Để có cách khắc phục nhanh chóng và triệt để các bạn hãy gọi đến công ty Hồng Phúc để nhận được sự tư vấn một cách đầy đủ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857