Home / Dịch Vụ / Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược LH : 0938685632

Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược LH : 0938685632

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG MÁY LÒ XO

VIDEO HƯỚNG DẪN THÔNG BỒN CẦU BẰNG ĐÁ LẠNH

Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược.

Hiện tường bồn cầu xả nước bị trào ngược được hiểu đơn giản nước trong bồn cầu bị trào ngược trở lên mỗi lần xả thay vì trôi xuống dưới. Bài viết này, công ty Hồng Phúc chúng tôi sẽ chia sẻ những cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược những dấu hiệu và vấn đề liên quan đến tình trạng tắc nghẽn này.

Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược lh:0938685632

Dấu hiệu chứng tỏ bồn cầu xả nước bị trào ngược.

Khi bạn xả nước xuống bồn cầu thì thấy nước có dấu hiệu chảy chậm hoặc dường như là bị trào ngược chất thải trở lại. Hoặc mỗi lần xả nước lại nghe thấy tiếng kêu lạ phát ra và bốc cả mùi hôi thối.

Thói quen của mọi người thường xuyên hay vứt giấy vệ sinh xuống bồn cầu và lâu ngày mỗi khi xả nước sẽ có nhiều dấu hiệu cho thấy bồn cầu đã bị tắc nghẹt. Với trường hợp này, tốt nhất bạn nên liên hệ với công ty Hồng Phúc để được hỗ trợ về cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược

Nguyên nhân gây ra tình trạng bồn cầu xả nước bị trào ngược.

Tình trạng bồn cầu xả nước bị trào ngược không giống như hiện tượng bồn cầu thoát nước yếu hay không xuống nước mà biểu hiện rõ nhất của chúng chính là khi bạn xả nước sẽ làm chất thải trào ngược lên và tràn ra ngoài. Nguyên nhân chủ yếu được xác đinh là do tắc nghẽn và do đường ống thoát khí cho hệ thống hầm cầu không được lắp đặt hoặc lắp đặt sai kỹ thuật.

Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược từ công ty Hồng Phúc.

Đối với trường hợp bồn cầu nhà bạn bị trào ngược khi xả nước sau một thời gian sử dụng thì có thể áp dụng phương pháp đó là dùng bột thông bồn cầu ở quận 6 để thực hiện. Tuy nhiên không thể xử lý được thì tốt nhất hãy nên liên hệ cho đội ngũ thợ kỹ thuật của công ty Hồng Phúc chúng tôi. 

Hồng Phúc là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường nên sẽ hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng trong trường hợp trên. Chúng tôi có lực lượng nhân viên kỹ thuật đông đảo, chuyên nghiệp. Có đầy đủ máy móc, cơ sở trang thiết bị tân tiến nhất nhằm giúp xử lý nhanh sự cố tắc nghẽn hiệu quả và an toàn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về bồn cầu bị trào ngược và cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược. Hãy gọi cho Hồng Phúc chúng tôi khi có nhu cầu về dịch vụ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857