Home / Dịch Vụ / Bồn cầu xả nước trào ngược xử lý hiệu quả nhất

Bồn cầu xả nước trào ngược xử lý hiệu quả nhất

Bồn cầu xả nước trào ngược là hiện tượng thường gặp khi nhắc tới vấn đề liên quan. Bạn đang băn khoăn không biết phải giải quyết vấn đề này ra làm sao thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Dưới đây chúng tôi cung cấp đầy đủ mọi thông tin từ cách xử lý cho tới cách phòng tránh, lợi ích mà khi xử lý xong.Chúng tôi tin chắc rằng sẽ là một bài viết hữu ích cho vấn đề này hãy cùng tham khảo qua nhé.

Xử lý bồn cầu xả nước trào ngược có những cách nào ?

Bạn đang không biết có những cánh nào để xử lý vấn đề bồn cầu trào ngược của bạn ? Không biết có những cách nào giải quyết đơn giản mà vẫn mang lại những kết quả tốt. Hãy cùng thực hiện thử qua 5 cách vô cùng dễ dàng mà chúng tôi liệt kê ở dưới đây.

Bồn cầu xả nước trào ngược xử lý hiệu quả nhất
Xử lý bồn cầu xả nước trào ngược có những cách nào ?

Bồn cầu xả nước trào ngược xử lý bằng băng dính

Như các bạn đã biết băng dính rất có thể tìm kiếm ở tất cả mọi nơi và có sẵn ở trong nhà của mỗi gia đình. Chính vì vậy công đoạn chuẩn bị công cụ cho cách thức này cũng trở nên dễ dàng hơn. Một số chỗ bạn có thể tìm mua băng dính như là: tạp hóa, cửa hàng đồ gia dụng, cửa hàng tiện lợi, siêu thị,… Còn về các thực hiện bạn có thể thực hiện như dưới đây để có thể mang kết quả tốt nhất.

Bước 1: Đeo khẩu trang và gang tay cao su và đồ bảo hộ nếu có để giữ về trong quá trình thực hiện. Và chắc chắn là đã có sẵn 1-2 cuộn băng dính bản to đủ để sử dụng.

Bước 2: Tiến hành thực hiện việc đầu tiên đó là mở nắp bồn cầu lau chùi miệng bồn cầu để thật sạch và khô ráo. Sau đó dán băng dính lần lượt băng dính lên thành miệng bồn cầu phải thật chắc chắn rằng thật kín không để hở bất kì một lỗ nhỏ không ký nào.

Bước 3: Nhấn xả nước bồn cầu sau đó dùng lực đẩy vào chính giữa chỗ băng dính vừa gián. Với lượng nước trong bồn cầu và lực đẩy của bạn sẽ làm cho nước và chất thải được đẩy xuống bể phốt. Tình trạng trào ngược nước sẽ không còn nữa do đã được đẩy hết phần chất thải cản trở hệ thống dẫn chất thải.

Bước 4: Các việc cuối cùng bạn phải làm đó là xả nước gã băng dính ra rồi chà rửa bồn cầu cho thật sạch sẽ như mới. Sau đó là bạn đã có thể sử dụng bồn cầu lại như bình thường rồi.

Bồn cầu xả nước trào ngược xử lý bằng pittong cao su

Pittong đã không còn xa lạ đội với việc thông nghẹt bồn cầu đối với người dùng. Trong việc giải quyết vấn đề bồn cầu xả nước trào ngược này thì chúng ta vẫn có thể dùng pittong cao su để xử lý.

Cách thức thực dùng pittong cao su để xử lý bồn cầu xả nước trào ngượcgồm có các bước:

 • Dùng pittong cao su đặt vào miệng bồn cầu
 • Nhấn xả nước bồn cầu sao cho ngập chiếc đầu nhựa pittong
 • Dùng lực nhất pittong cao su lên xuống theo nhịp. Thực hiện hành ddooongj này nhiều lần để có kết quả tốt nhất.
 • Khi cảm thấy nước bồn cầu đã được chảy xuống dễ dàng rồi thì hãy dừng việc đó và tiến hành dọn dẹp lại bồn cầu. Hãnh dùng các loại nước chà rửa bồn cầu để có thể dễ dàng chà rửa sạch sẽ hơn và loại bỏ tất cả các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.

Bồn cầu xả nước trào ngược bằng máy hút bụi

Với cách thức này nhiều người không biết tới nhưng nếu biết được cách này thì hãy thử dùng qua nhé. Trước tiên thực hiện được cách thức này nhà bạn phải có máy hút bụi sẵn có ở nhà.

Như các bạn đã biết cớ chế hoạt động của máy hút bụi có hai cơ chế đó là hút và thổi. Đối với trường hợp này hãy dùng chế độ thổi để thực hiện.

Sau đây là cách thức thực hiện xử lý  bồn cầu xả nước trào ngược bằng máy hút bụi:

Bước 1 : Mặc đồ bảo hộ để giữ vệ sinh như là gang tay cao su, áo mưa, khẩu trang y tế,…

Bước 2: Cho ống máy hút bụi vào trong đường ống dẫn bồn cầu.

Bước 3: Dùng mật vật gì đó để che không cho nước thải trong quá trình thực hiện văng bắn ra ngoài.

Bước 4: Nhấn nút khởi động máy hút bụi rồi chọn chế độ thổi, để cho từ nhẹ rồi mới tăng dần để có thể thích nghi. Thực hiện cho đến khi nhấn xả nước mà nước thoát một cách thuận lợi thì vấn đề của bạn đã được giải quyết.

Bước 5: Công đoạn cuối cùng là dọn dẹp hiện trường vừa thực hiện là có thể sử dụng lại như bình thường.

Bồn cầu xả nước trào ngược bằng bột vi sinh

Đối với các một số người có kiến thức thì chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với bột vi sinh học. Bột sinh học có tác dụng phá hủy cấu trúc chất thải khó phân hủy giúp đẩy nhanh quá trình phân hủy chất thải trong bể phốt. Việc sử dụng bột sinh học khoảng 6 tháng một lần sẽ giúp cho chất thải được xử lý tốt hơn và không phát sinh trường hợp trào ngược chất thải.

Cách sử dụng bột vi sinh rất đơn giản vì mỗi loại bột sinh đã được ghi chú hướng dẫn sử dụng trước khi dùng trên bao bì. Mỗi loại sẽ có liều lượng khác nhau người tiêu dùng lên để ý đến vấn đề này kỹ càng.

Là bột sinh sinh thì trong thành phần có chứa một hàm lượng chất hóa học. Nếu bạn lạm dụng dùng quá nhiều thì sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe về lâu về dài sẽ xuất hiện hiện những triệu chứng và các bệnh liên quan đến đường ruột, hô hấp,… Chính vì vậy bạn nên xem xét thật kỹ để dùng bột vi sinh cho phù hợp đúng trường hợp, đúng liều lượng thời gian quy định.

Bồn cầu xả nước trào ngược xử lý bằng cách gọi dịch vụ

Nếu bạn là một người bận rộn không có thời gian để tự mình giải quyết vấn đề này. Hoặc dù đã tự mình thực hiện một số cách tương tự như được kể trên mà vẫn không có tác dụng gì.

Bạn đừng lo lắng nhé chúng tôi vẫn còn một phương pháp để giải quyết vấn đề bồn cầu xả nước trào ngược. Đó chính là bạn sẽ sử dụng các dịch vụ dó các công ty đơn vị về môi trường để xử lý vấn đề.

Bạn chỉ việc nhấc máy liện hệ với công ty cung cấp dịch vụ nêu vấn đề gặp phải. Chuyên viên sẽ trao đổi và tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Chỉ sau 15 phút là các chuyên viên sẽ có mặt tại hiện trường để thực hiện dịch mà bạn yêu cầu. Khách hàng không cần làm bất cứ việc gì dịch vụ sẽ thực thi hết cho bạn từ a đến z. Đảm bảo rằng sẽ xử lý triệt để không gây phát sinh lại nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Công ty cung cấp dịch vụ bồn cầu xả nước trào ngược uy tín

Vấn đề này người dân rất hay gặp phải nên có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này. Chính vì vậy mà có rất nhiều công ty không được uy tín và lừa đảo khách hàng. Các công ty cung cấp dịch vụ xử lý bồn cầu xả nước trào ngược là công ty về môi trường, điện nước gia đình.

Để có thể lựa chọn được công ty đem đến những dịch vụ hiệu quả uy tín thông qua các nguồn thông tin đáng tin cậy như:

 • Thông tin từ người thân quen đã hoặc đang sử dụng dịch vụ đó rồi. Từ đó có những đánh giá và lời khuyên chính xác nhất trong quá trình tìm lựa.
 • Tìm hiểu các nguồn thông tin uy tín từ báo chí, tivi, website trên mạng,… tránh tham khảo trên nhưng tin tức không chính thống thiếu đáng tin lừa đảo.

Bồn cầu xả nước trào ngược Công ty Hồng Phúc

Công ty Hồng Phúc là một địa chỉ uy tín được người tiêu dùng tin lựa. Mỗi khi gặp phải những sự cố liên quan đến bồn cầu xả nước trào ngược nói riêng và bồn cầu nói chung. Hồng Phúc tự tin có thể giải quyết mọi vấn đề từ dễ cho đến những ca khó mà nhiều đơn vị khác phải “bó tay”.

Chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng mà dịch vụ cả Công ty Hồng Phúc cung cấp ngay từ lần dùng đầu tiên. Chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và là khách hàng thân thiết của công ty.

Công ty Hồng Phúc có những thế mạnh nào ?

Để có thể xây dựng một công ty vững mạnh bền vững trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như nhiên nay. Công ty Hồng Phúc đã không ngừng thay đổi cải thiện để có thể đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Những thế mạnh mà công ty Hồng Phúc có và đang thực hiện đó là:

 • Có một đội ngũ nhân kinh nghiệm tay nghề được đào tạo bài bản trước khi đảm nhận công việc của mình.
 • Thái độ nhân viên thân thiện – nhiệt tình – trung thực làm hài lòng mọi khách hàng khó tính.
 • Thiết bị máy móc phục vụ trong công tác thực thi dịch vụ luông được công ty đặt mua nhập khẩu từ nước ngoài vô cùng tân tiến hiện đại.
 • Giá thành được công ty cập nhập trên website để khách hàng có thể tham khảo. Với mức giá mà Hồng Phúc đưa ra hoàn toàn hợp lý với thị trường cạnh tranh.
 • Dịch vụ cung cấp cho khách hàng luôn hoạt động 24/24 dù là ngoài giờ hành chính hay ngày lễ tết. Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi luôn trong trạng thái có thể sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng.

Bảng giá dịch vụ xử lý bồn cầu xả nước trào ngược

Đây là bảng giá xử lý vấn đề bồn cầu xả nước trào ngược của công ty Hồng Phúc cho người tiêu dùng tham khảo qua:

– Bồn cầu xả nước trào ngược xử lý cho các hộ gia đình cá nhân từ 450.000đồng đến 550.000 VNĐ đồng.

– Bồn cầu xả nước trào ngược giải quyết phải dùng đến máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.

– Nước trào ngược ở bồn cầu phải dùng đến máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.

– Nước trào ngược ở bồn cầu phải dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới

– Dùng các loại bột hóa chất trong quá trình thi công như các loại bột sinh học, nước thông cống sẽ có mức giá được dựa trên thực tế thị trường.

– Nước trào ngược ở bồn cầu phải dùng đến xe thổi áp suất cao giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.

Bảng giá được nêu ở trên chưa được tính thêm tiền thuế VAT 10%

Quy trình dùng dịch vụ khi bồn cầu xả nước trào ngược

Với dịch vụ bồn cầu xả nước bị trào người thì quy trình của Công ty Hồng Phúc sẽ có 5 bước rõ ràng. Các bước được thực thi liên tiếp nhau để có thể mang đến kết quả tốt nhất mà không tốn nhiều thời gian của khách hàng.

Bước 1: Khách hàng xác định nguyên nhân và tình trạng của bồn cầu về hiện tượng nước trào ngược.

Bước 2: Gọi cho nhân viên tư vấn của công ty theo số hotline để được tư vấn chọn dịch vụ cho phù hợp.

Bước 3: Có phương hướng giải quyết rõ ràng các chuyên viên sẽ được cử xuống hiện trường trực tiếp để thực thi. Tiến trình xử lý diễn ra nhanh gọn không mất nhiều thời gian khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của dịch vụ

Bước 4: Khách hàng kiểm còn gì thắc mắc hỏi trực tiếp chuyên viên để có thể giải quyết ngay lập tức. Thực hiện xong chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ rồi mới bàn giao lại cho khách hàng.

Bước 5: Hoàn thành xong tất cả thì khách hàng mới tiến hành thanh toán tiền dịch vụ cho chuyên viên. Cung cấp cho thông tin những lưu ý đến vấn đề liên quan đến bồn cầu xả nước trào ngược.

Bồn cầu xả nước trào ngược cung cấp dịch vụ ở đâu ?

Với độ phủ sóng dịch vụ rộng khắp tất cả các khu vực thuộc địa bàn Hồ Chí Minh của công ty Hồng Phúc. Dù bạn có ở nội thành hay ngoại ô dù có nằm trong hẻm nhỏ ngõ sâu thì chúng tôi sẵn sàng đến và cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Nếu bạn ở các tỉnh thành phố khác thì cũng đừng lo lắng về vấn đề địa lý. Hồng Phúc có liên kết với các công ty địa phương nên dù bạn ở đâu chúng tôi vẫn có thể phục vụ được cho bạn.

Bồn cầu xả nước trào ngược có lưu ý gì ?

Sau đây là một số vấn đề liên quan đến bồn cầu xả nước trào ngược mà bạn nên biết :

 • Không tự ý tháo dỡ các hệ thống của bồn cầu nếu không có đủ kiến thức chuyên môn. Tránh trường hợp chữa lợn lành thành lợn què gây ảnh hưởng đến các hệ thống khác.
 • Nêu xử lý ngay khi thấy có dấu hiệu của việc trào ngược.
 • Thường xuyên vệ sinh bồn cầu bằng các dung dịch nước rửa chuyên dụng để giữ vệ sinh.
 • Cẩn thận không để làm rơi rớt những vật cứng khó phân hủy xuống bồn cầu như: khăn ướt, đồ ăn thừa dầu mỡ, bàn chải đánh răng, tóc rối, băng vệ sinh, bao cao su,…

Trên đây là bài viết về chủ đề “ bồn cầu xả nước trào ngược” được chúng tôi cùng cấp. Mong rằng khi đọc xong bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về vấn đề mình đang gặp phải. Chúng tôi chúng bạn có thể sớm giải quyết được tình trạng trào ngược nước thải của bồn cầu một cách hiệu quả nhanh nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
093.868.5632