Home / Dịch Vụ / Hút hầm cầu phường 5 uy tín giá rẻ khuyến mãi 5% BH 2 năm

Hút hầm cầu phường 5 uy tín giá rẻ khuyến mãi 5% BH 2 năm

Hút hầm cầu phường 5 từ công ty chúng tôi là dịch vụ chuyên nhận xử lý hút và làm sạch hầm cầu. Chúng tôi sẽ cung cấp cho người dân những biện pháp xử lý vô cùng hiệu quả với mức giá rất hợp lý. Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết hơn về dịch vụ trong phần bài viết ngày hôm nay.

Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Phường 5  

  • Hotline: 0938 685 632
  • Website: thongtacboncauquan6.info
  • Địa chỉ: 65 Đường Hậu Giang, Phường 12, Quận 6, Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: 24/7 ( kể cả ngày cuối tuần và ngày lễ )

Hút hầm cầu phường 5 giá dịch vụ có ưu đãi không ?

Hiện nay có cả trăm đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý vệ sinh hoạt động khắp quận 6 và giá thành của dịch vụ đều ở mức cạnh tranh khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cung ứng.

Để tiện hơn cho quý khách trong việc tham khảo và lựa chọn dịch vụ, công ty hút hầm cầu ở phường 5 sẽ cung cấp cho bạn bảng giá dịch vụ vô cùng hợp lý như sau:

Bảng giá hút hầm cầu phường 5 mới nhất năm 2022

Loại xeSố KhốiChi Phí Thực HiệnChế Độ Bảo Hành
Xe Chở Chất Thải Hyundai5 KhốiLiên Hệ Báo Giá Trực TiếpBH 24 tháng
Xe Chở Chất Thải Hyundai7 KhốiLiên Hệ Báo Giá Trực TiếpBH 24 tháng
Xe Chở Chất Thải Hyundai9 KhốiLiên Hệ Báo Giá Trực TiếpBH 24 tháng
Xe Chở Chất Thải Hyundai12 KhốiLiên Hệ Báo Giá Trực TiếpBH 24 tháng

Hút hầm cầu phường 5 giá dịch vụ có ưu đãi không ?

Đi kèm với bảng giá như trên là chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà chỉ những khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại phường 5 của chúng tôi mới được hưởng. Để được tư vấn kỹ hơn, quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài của công ty và nhờ bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng trả lời giúp.

Hút hầm cầu phường 5 có đảm bảo không ?

Các thiết bị và máy móc của công ty hút hầm cầu phường 5 Hồng Phúc phần lớn đều được nhập khẩu từ Hoa Kỳ Và Nhật Bản. Chúng đều được áp dụng nền khoa học công nghệ cao nên hiệu suất làm việc và tính chính xác của các thiết bị này là rất cao. Có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại nên tốc độ xử lý hầm cầu của công ty được đẩy lên rất nhanh, khách hàng cũng cảm thấy hài lòng với kết quả mang lại.

Về khoản nhân viên, công ty đã phải chiêu mộ các chuyên viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn và tay nghề cao trong lĩnh vực này. Họ sẽ được hỗ trợ tiếp xúc với các phương pháp hut ham cau phuong 5 hiệu quả nhất nên tốc độ xử lý tình huống thường nhanh và chính xác.

Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng của đơn vị Hồng Phúc cũng được chú trọng bởi vì đa số các nhân viên thuộc bộ phận này đều am hiểu sâu sắc về lĩnh vực vệ sinh môi trường và có thể giải đáp các thắc mắc của quý khách.

Hút hầm cầu phường 5 giải đáp thông tin khách hàng

Khách hàng Khánh Ngân ở phường 5, quận 6 có hỏi công ty rằng:

“Thời gian thích hợp để xử lý hầm cầu là bao lâu ? Có nhất thiết phải hút hầm cầu định kỳ hay không ?

Chào chị Ngân, tùy vào mức độ xả thải của gia đình chị là nhiều hay ít mà chúng ta có thời gian xử lý khác nhau. Thông thường, đối với các loại hầm cầu gia đình hay sử dụng thì thời gian thích hợp để yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu là khoảng 18 tháng/ lần. Còn đối với hầm cầu ở các khu công nghiệp thì thời gian xử lý hầm sẽ nhanh hơn, tầm 12 tháng/ lần bởi vì lượng chất thải mà họ xả ra hằng ngày nhiều hơn các hộ gia đình rất nhiều.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên thuê dịch vụ hút hầm cầu phường 5 giá rẻ theo định kỳ bởi vì điều này sẽ theo dõi được tình trạng hoạt động của hầm có bình thường không và giúp bạn tránh được tình trạng đầy hầm cầu.

Hút hầm cầu phường 5 giải đáp thông tin khách hàng

Khách hàng Trần Ngọc Tiên ở phường 5, quận 6 có hỏi rằng:

“Tôi đang tìm kiếm 1 đơn vị rút hầm cầu phường 5 uy tín nhưng trên thị trường hiện nay lại có quá nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ này. Tôi cảm thấy rất phân vân, công ty có thể gợi ý cho tôi 1 số cách nhận dạng được công ty vệ sinh uy tín không ?”

Chào chị Tiên, để chọn được 1 công ty xử lý vệ sinh uy tín và chất lượng thì chị cần lưu ý những điều sau:

♦️ Không nên chọn những công ty chỉ cung cấp dịch vụ mà không có chính sách bảo hành hoặc có chế độ bảo hành dịch vụ nhưng không minh bạch.

♦️ Chỉ chọn những đơn vị có địa chỉ, website, email rõ ràng và có thể tra cứu thông tin qua mạng.

♦️ Tránh xa các dịch vụ vệ sinh có tên trên các tờ rơi quảng cáo và được dán trên cột điện hoặc tại các bức ường công cộng.

♦️ Nên chọn những công ty có thời gian hoạt động lâu năm và có tên tuổi trên thị trường bởi vì họ sẽ nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý vệ sinh nhiều hơn các công ty mới được thành lập.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ hút hầm cầu phường 5 quận 6 do công ty Hồng Phúc cung cấp. Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ hoặc có những thắc mắc khác muốn được giải đáp thì có thể gọi điện đến đường dây nóng của đơn vị để được tư vấn rõ hơn nhé !

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
093.868.5632