Home / Dịch Vụ / Nạo vét hố ga phường 3 uy tín giá rẻ ưu đãi 5% BH 2 năm

Nạo vét hố ga phường 3 uy tín giá rẻ ưu đãi 5% BH 2 năm

Nạo vét hố ga phường 3 của chúng tôi là dịch vụ chuyên xử lý các vấn đề liên quan đến hố ga, giúp hố được thông thoáng và tránh tình trạng bị đầy hố chứa. Những thông tin quan trọng của đơn vị đều nằm gói gọn trong bài viết phía dưới, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé !

Dịch Vụ Nạo Vét Hố Ga Phường 3 

  • Hotline: 0938 685 632
  • Website: thongtacboncauquan6.info
  • Địa chỉ: 65 Đường Hậu Giang, Phường 12, Quận 6, Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: 24/7 ( kể cả ngày cuối tuần và ngày lễ )

Nạo vét hố ga phường 3 giá dịch vụ có ưu đãi không ?

Để thuận tiện cho khách hàng trong việc theo dõi và lựa chọn đơn vị, công ty nạo vét hố ga ở phường 3 của chúng tôi vừa mới cập nhật 1 bảng giá dịch vụ rất chi tiết ở phía dưới.

Bởi thực tế hiện nay có nhiều khách hàng đang cảm thấy vô cùng khó khăn không biết nên chọn đơn vị nạo vét hố ga nào là uy tín và có giá thành rẻ. Bởi vì thực tế hiện nay có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường được thành lập rải khắp địa bàn.

Bảng giá nạo vét hố ga phường 3 mới nhất

Loại xeSố KhốiChi Phí Thực HiệnChế Độ Bảo Hành
Xe Chở Chất Thải Hyundai5 KhốiLiên Hệ Báo Giá Trực TiếpBH 24 tháng
Xe Chở Chất Thải Hyundai7 KhốiLiên Hệ Báo Giá Trực TiếpBH 24 tháng
Xe Chở Chất Thải Hyundai9 KhốiLiên Hệ Báo Giá Trực TiếpBH 24 tháng
Xe Chở Chất Thải Hyundai12 KhốiLiên Hệ Báo Giá Trực TiếpBH 24 tháng

Nạo vét hố ga phường 3 giá dịch vụ có ưu đãi không ?

Bảng giá trên đã được công ty nạo vét hố ga tại phường 3 xem xét và tính toán dựa trên mức giá niêm yết của ngành. Bên cạnh đó, chúng tôi còn điều chỉnh mức giá sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng chung của đa số người dân sống trên địa bàn.

Nạo vét hố ga phường 3 có đảm bảo hiệu quả an toàn không ?

Công ty nạo vét hố ga phường 3 Hồng Phúc đã hoạt động được hơn 10 năm trong ngành xử lý và vệ sinh môi trường. Chúng tôi đã phục vụ cho rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như các hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, các công ty, cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp… Do đó, đội ngũ nhân viên của công ty mang trong mình rất nhiều kinh nghiệm từ các trường hợp xử lý thực tế này.

Đơn vị nạo vét cống rãnh hố ga phường 3 của chúng tôi luôn chú trọng vào việc cải tiến và nâng cấp các trang thiết bị, máy móc chuyên dụng vào quá trình xử lý hố chứa. Nhờ đó mà cách thức xử lý dịch vụ vô cùng khoa học của đơn vị luôn được người dân đánh giá cao và rất được ưa chuộng.

Bên cạnh đó, quy trình làm việc của công ty Hồng Phúc cũng liên tục được cập nhật và đổi mới theo chu trình 6 tháng 1 lần. Điều này giúp chúng tôi kịp thời nắm bắt được hầu hết nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân địa phương thay đổi qua thời gian và giúp hiệu quả xử lý thi công của công ty được đảm bảo hơn.

Nạo vét hố ga phường 3 giải thích thông tin thắc mắc về dịch vụ

Khách hàng Hoàng Nhân ở phường 3, quận 6 có hỏi công ty rằng:

“Gia đình tôi có mở nhà hàng và đang gặp phải tình trạng hố ga bị đầy nên đang muốn thuê dịch vụ nạo vét hố ga phường 3 giá rẻ. Công ty có những ưu đãi nào dành cho khách hàng mới như tôi không ?”

Chào anh Nhân, đơn vị Hồng Phúc chúng tôi luôn có các ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn dành cho các khách hàng mới và khách hàng thân thiết của công ty. Cụ thể như sau:

✔️ Tặng ngay 1 phiếu giảm giá trị giá 100,000 đồng cho các khách hàng mới và đang lần đầu tiên sử dụng dịch vụ do đơn vị cung cấp.

✔️ Ưu đãi khuyến mãi 10% đối với những khách hàng đồng ý thuê dịch vụ nạo vét hố ga đường cống phường 3 định kỳ.

✔️ Khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài hạn của công ty và mức chi phí bảo trì với giá 0 đồng.

Nếu khách hàng giới thiệu đơn vị Hồng Phúc cho bạn bè hoặc người quen thì sẽ được giảm giá 10% cho lần sử dụng dịch vụ kế tiếp.

✔️ Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn rõ hơn tại hiện trường.

Nạo vét hố ga phường 3 giải thích thông tin dịch vụ

Khách hàng Lợi Phan ở phường 3, quận 6 có hỏi công ty rằng:

“Nếu gia đình tôi không tiến hành nạo vét hố ga theo định kỳ thì có tác hại gì không ?”

Chào anh Lợi, hố ga đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của người dân. Nó là nơi chứa đựng tất cả những chất thải, rác thải, chất cặn bã mà con người xả ra. Do đó, việc nạo vét và làm sạch hố ga theo định kỳ là một việc hết sức cần thiết. Nếu hố ga không được xử lý và nạo vét theo định kỳ thì sẽ bị đầy, thậm chí là tràn ứ chất thải ra bên ngoài và bốc mùi hôi thối  vô cùng khó chịu.

Một khi tình trạng hố ga đầy xảy ra thì hoạt động sinh hoạt thường ngày của người dân sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều và có thể gây hại cho sức khỏe của mọi người. Do đó, để tránh được sự cố đầy hố ga, người dân nên thuê dịch vụ xử lý và làm sạch hố theo định kỳ 12 tháng/lần tùy thuộc vào lượng chất thải của gia đình nhé !

Trên đây là bài viết tổng hợp tất cả những thông tin cơ bản về dịch vụ nạo vét hố ga phường 3 quận 6 mà công ty Hồng Phúc muốn chia sẻ với mọi người. Nếu bạn đang phải đau đầu vì chưa tìm được đơn vị xử lý hố ga uy tín thì có thể tham khảo qua những thông tin phía trên và liên hệ với chúng tôi ngay nhé !

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
093.868.5632