Home / Dịch Vụ / Thông bồn cầu với băng dính có các cách xử lý hiệu quả

Thông bồn cầu với băng dính có các cách xử lý hiệu quả

Thông bồn cầu với băng dính là cách dùng phổ biến nhất hiện nay được người dân sử dụng khá nhiều. Vậy phương pháp này có những ưu và nhược điểm như thế nào hãy cùng Hồng Phúc tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Chắc chắn bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn đọc hãy cùng tham khảo qua nhé.

Thông bồn cầu với băng dính hiệu quả ngay tại nhà

Như các bạn đã biết thông bồn cầu với băng dính là cách thức để giải quyết vấn đề tắc nghẽn ở bồn cầu. Các thức này đã được rất nhiều dùng qua bởi cách thức đơn giản mà hiệu quả mà nó đem lại rất cao. Tuy nhiên để hiểu rõ thêm về phương pháp này chúng tôi đã liệt kê các thông tin liên quan dưới đây.

Thông bồn cầu với băng dính có các cách xử lý hiệu quả
Thông bồn cầu với băng dính hiệu quả ngay tại nhà

Thông bồn cầu với băng dính chuẩn bị những cái gì ?

Việc thông bồn cầu với băng dính bàn đầu nghe có vẻ không thuyết phục cho lắm. Tuy nhiên thực chất đúng là như vậy đối với một vài trường hợp tắc nghẽn bồn cầu thì chỉ cần 1 cuộn băng dính bản to là có thể giải quyết được.

Để có thể thực hiện phương pháp này chúng ta cần chuẩn bị những dụng cụ như sau để tối ưu trong quá trình:

Đồ bảo hộ cho người trực tiếp xử lý vấn đề như: Găng tay cao su, khẩu trang y tế, ủng cao su, áo mưa,… Việc chuẩn bị này tùy thuộc vào mức độ cần thiết của người tiến hành sẽ giúp cho vệ sinh hơn khi thực hiện.

Dẻ hoặc khăn lau dùng một lần, bạn cũng có thể dùng quần áo, khăn cũ để lau bồn cầu. Như bạn đã biết bồn cầu có rất nhiều vi khuẩn độc hại nên chỉ dùng xong rồi vứt đi. Nếu tái sử dụng cần phải vệ sinh lại rất kĩ và mất công để loại bỏ các vi khuẩn nhỏ khó mà nhìn được bằng mắt thường.

Băng dính bản to chuẩn bị 1 đến 2 cuộn để chắc chắn rằng đủ để tiến hành thực hiện. Bạn có thể tìm mua dễ dàng ở mọi nơi bởi tính phổ biến của băng dính như là: chợ, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng vật phẩm, cửa hàng tiện lợi, các siêu thị,… được bày bán ở rất nhiều nơi rất dễ để tìm mua. Với mức giá khá rẻ trong khoảng dưới 50.000 đồng là có thể mua được rồi.

Thông bồn cầu với băng dính thực hiện như thế nào ?

Nếu bạn chưa bao giờ thực hiện và không biết vài làm thế nào để thông bồn cầu với băng dính thì có thể tham khảo các bước dưới đây. Sau khi đã chuẩn bị xong các công cụ thì chúng ta cùng bắt tay vào thực hiện thôi nào.

Bước 1: Mặc những đồ bảo hộ cần thiết vào ngay từ đầu tiên nhé.

Bước 2: Mở nắp bồn cầu rồi dùng dẻ hay khăn đã chuẩn bị lau miệng bồn cầu cho sạch và khô để khi dán băng dính không bị bung ra.

Bước 3: Dùng băng dính dán theo lần lượt để cho kính hết miệng bồn cầu không bị hở bất kỳ một chỗ hổng nhỏ nào. Bước này rất quan trọng nên bạn cần phải làm thật cẩn thận.

Bước 4: Nhấn xả nước cho đến khi gần đến thành bồn cầu thì ngừng lại. Việc làm này sẽ làm cho băng dính phồng lên, lúc bạn cần làm đó là dùng lực nhấn băng dính xuống từng nhịp một. Với tác động lực từ băng dính đẩy xuống và lượng nước trong bồn cầu sẽ đẩy một lực lớn xuống chỗ tắc nghẽn là thông thoáng trở lại.

Bước 5: Thực hiện nhiều lần đến khi cảm thấy nước được thông thoát một cách bình thường không chậm hay ngắt quang. Điều đó cho thấy việc tắc nghẽn bồn cầu đã được giải quyết.

Bước 6: Tiến hành dọn dẹp lại hiện trường sau khi thực thi xong, gỡ băng dính ra rồi trả rửa bồn cầu với nước rửa chuyên dụng. Vậy là bạn bạn có thể yên tâm sử dụng bồn cầu trở lại như bình thường được rồi.

Thông bồn cầu với băng dính khi dùng dịch vụ

Đối với việc dùng băng dính trong dịch vụ thì vẫn xảy ra như bình thường. Nếu bạn gặp các trường hợp nặng cần dùng đến các dịch vụ để giải quyết hộ bạn.

Việc dùng băng dính cúng có thể là ở bước kiểm tra khi bạn không biết nguyên nhân gây ra vấn đề của bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì có thể nhìn vào các dấu hiệu để tiến thực thi phương án tiếp theo cho hợp lý và hiệu quả hơn.

Hoặc có một số dịch vụ sẽ dùng băng dính để thông tắc sau khi đã giải quyết các vấn đề nghiêm trọng trước đó rồi.

Bởi tính năng dễ dàng thực hiện các dịch vụ sẽ sử dụng trong các giai đoạn khác nhau tùy thuộc vào cách giải quyết. Chúng tôi tin chắc rằng khi bạn đã dùng đến dịch vụ thì vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách triệt để và hiệu quả.

Thông bồn cầu với băng dính có dịch vụ như thế nào?

Việc dùng thông bồn cầu với băng dính trong các dịch vụ cũng rất phổ biến. Đối với dịch vụ thì phương pháp này là cơ bản đơn giản nhất chính vì vậy mà bất cứ công ty nào cũng có thể đáp ứng và cung cấp dịch vụ này.

Để có một kết quả như ý thì trước hết bạn nên tìm kiếm một công ty uy tín trong lĩnh vực này. Hiện này có rất nhiều công ty mở ra trá hình lừa đảo quảng cáo rầm rộ thu hút khách hàng. Bạn cần phải cẩn trọng timg lựa thật kỹ công ty uy tín chất lượng dịch vụ cao.

Điều tất nhiên là công ty đó sẽ cung được mọi nhu cầu mà bạn muốn từ khó cho đến những việc đơn giản là thông bồn cầu với băng dính.

Thông bồn cầu bằng băng dính được Hồng Phúc thực hiện

Với bề dày kinh nghiệm của Công ty Hồng Phúc nhiều năm trong thị trường. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng cho người tiêu dùng dịch vụ thông bồn cầu với băng dính tốt nhất.

Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng dùng dịch vụ của các công ty khác mà không đẹp lại hiệu quả vẫn tái phát. Khi tìm đến Công ty Hồng Phúc chúng tôi mọi chuyện đều có thể được giải quyết hết.

Các thế mạnh thông bồn cầu với băng dính Hồng Phúc

Để khách hàng luôn tin tưởng và chọn lựa Công ty Hồng Phúc đầu tiên khi có vấn đề về bồn cầu là cả một quá trình phấn đấu không ngừng. Chúng tôi cam kết đưa đến cho người tiêu dùng những cảm nhận tốt nhất ngày từ những lần sử dụng đầu tiên. Đó là kết quả hoạt động của một tập thể đoàn kết vững mạnh mang tên Hồng Phúc.

Đội ngũ nhân viên từ tư vấn đến chuyên viên đều được học bài bản và nắm rõ kiến thức chuyên môn, vị trí của mình. Luôn có thái đội nhiệt tình, thân thiện đối với bất kỳ vị khách hàng nào.

Hầu hết các máy móc thiết bị của Công ty Hồng Phúc được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Đảm bảo hỗ trợ cho chuyên viên trong quá trình giải quyết vấn đề được nhanh chóng tiết kiệm thời gian mà vẫn giữ được chất lượng.

Dịch vụ cung cấp cho người tiêu dùng luôn trong trạng thái hoạt động và sẵn sàng đáp ứng 24/24 kể cả ngoài giờ hành chính hay vào những ngày lễ tết.

Mức giá cùng kỳ phải chăng phù hợp với khả năng của khách hàng và các đối thủ cạnh tranh. Nếu có cao hơn thì hãy xem thử chất lượng và những lợi ích mà dịch vụ của Hồng Phúc đem lại.

Thông bồn cầu với băng dính dùng dịch vụ quy trình như nào ?

Đối với dịch vụ dùng thông bồn cầu với băng dính mà Hồng Phúc cung cấp cho khách hàng thì gồm có 5 bước rõ ràng.

Bước 1: Xác định nguyên nhân mà khách hàng đang gặp phải.

Bước 2 : Lựa chọn phương án giải quyết cho phù hợp đạt hiệu quả tốt nhất.

Bước 3: Tiến hành phương pháp và áp dụng thông bồn cầu bằng băng dính trong chu trình dịch vụ.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào sẽ được chuyên viên cung cấp thông tin ngay lập tức.

Bước 5: Bàn giao lại hiện trường sau khi đã xử lý và dọn dẹp sạch sẽ rồi khách hàng sẽ trực tiếp thanh toán cho chuyên viên.

Thông bồn cầu với băng dính cần chú ý điều gì ?

Các bạn nếu còn đang băn khoăn về các vấn đề xoay quanh việc thông bồn cầu với băng dính thì có thể tham khảo một vài câu hỏi liên quan dưới đây. Các câu hỏi được rất nhiều người hỏi khi gặp phải trường hợp này. Các bạn có thể tham khảo các thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây biết đâu lại có ích cho bạn.

Khi nào thì thông bồn cầu với băng dính hợp lý

Dùng băng dính chỉ có thể giải quyết được một số trường hợp ở mức độ còn nhẹ. Không phải bất kỳ vấn đề nào băng dính cũng có thể xử lý được hết. Việc dùng băng dính để thông bồn cầu trong các trường hợp sau đây:

Xả nước bồn cầu có hiện tượng thoát nước chậm ngắt quãng không được thuận lợi. Tình trạng này bước đầu có thể dùng thử băng dính để thông xem có được không nếu không được ta điều phối đến các phương án khác.

Nước và chất thải khi nhấn xả nước không có dấu hiệu thoát chảy xuống bể phốt.

Xuất hiện tình trạng trào ngược chất thải mặc dù đã được xử lý xả xuống bể phốt.

Thông tắc bồn cầu dó một số chất hữu có gây ra như : bụi bẩn, giấy vệ sinh,… còn những chất cứng khó phân hủy thì bằng dính lúc này không thể có tác dụng gì.

Hãy sử dụng thông bồn cầu với băng dính cho đúng trường hợp gặp phải để tránh mất thời gian công sức của bạn.

Thông bồn cầu với băng dính mất khoảng bao lâu

Thông thương phương pháp thông bồn cầu với băng dính không chiếm quá chiếm thời gian của bạn đâu. Để hoàn thành xong tiến trình thì bạn chỉ mất khoảng 15-30 phút thôi.

Tuy nhiên một số trường hợp nặng thì bạn phải thực hiện thao tác nhiều lần mới có thể xử lý được hết.

Nếu tình trạng này thường xuyên xuất hiện thì chúng tôi khuyên các bạn nên gọi các đơn vị cung cấp dịch vụ. Các công ty sẽ làm việc chuyên nghiệp bài bản mang đến cho bạn kết quả tốt nhất và không gây tái phát nên sẽ yên tâm hơn.

Các nguyên nhân dẫn đến việc thông bồn cầu với băng dính

Để không gặp phải những vấn đề không đáng có thì bạn cần thay đổi một số thói quen không nên. Có những hành động tưởng như bình thường hằng ngày của bạn nhưng bạn đâu biết rằng nếu về lâu dài nó sẽ gây ra hậu quả khó lường.

Thói quen bỏ giấy vệ sinh trực tiếp xuống bồn cầu sau khi sử dụng xuống bồn cầu. Nếu lường giấy vệ sinh ít thì không đáng nói nhưng lâu ngày sẽ tích tụ nhiều không kịp phân hủy sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

Thói quen đổ đồ ăn thừa đặc biệt là dầu mỡ còn dư sau khi chiên xào xong đổ trực tiếp xuống bồn cầu.

Những hành động sơ ý làm rơi các vật dụng cứng hoặc khó phân hủy mà không xử lý luôn. Khi xuống đường ống dẫn chất thải của bồn cầu sẽ mắc kẹt làm cản trở quá trình thoát chất thải.Không thường xuyên dọn dẹp chà rửa bồn cầu gây những mảng bám ố vàng làm bít tắc đường dẫn.

Không thường xuyên xử lý chất thải bằng các bột vi sinh hoặc các dịch vụ nạo vét, hút hầm cầu. Sẽ làm cho bồn cầu nhà bạn tắc nghẽn, trào ngược chất thải,…

Lợi ích khi thông bồn cầu với băng dính

Phương pháp này được nhiều người dân sử dụng cũng nhờ bởi nó có rất nhiều ưu điểm và lợi ích đem lại.

Chuẩn bị đồ dùng công cụ có thể tìm kiếm dễ dàng mà không tốn nhiều chi phí.

Hiệu quả cao có thể thấy rõ ngay những lần dùng đầu tiên.( Nhưng phải phù hợp với trường hợp thì mới có kết quả khả quan được)

Không tốn nhiều thời gian và có thể linh hoạt thời gian xử lý.

Cách dùng băng dính thông bồn cầu này không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Không tháo dỡ đập phá công trình để thực thi, hoàn toàn giữ nguyên hiện trạng bạn đầu của bồn cầu.

Trên đây là bài viết hôm nay chúng tôi cung cấp cho bạn về chủ đề “ thông bồn cầu với băng dính”. Mong rằng đã có thể cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về cách xử lý này để bạn lựa chọn và thực hiện. Chúc bạn có thể giải quyết vấn đề mà mình đang gặp phải một cách nhanh chóng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
093.868.5632