Home / Dịch Vụ / Bảng giá vệ sinh bồn nước tại Quận 6 giá rẻ 0938685632 uy tín

Bảng giá vệ sinh bồn nước tại Quận 6 giá rẻ 0938685632 uy tín

Bảng giá vệ sinh bồn nước tại Quận 6 như thế nào, đơn vị nào cung cấp những con số chính xác cùng với dịch vụ chất lượng ? Hãy đến với công ty Hồng Phước của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất !

Bảng giá vệ sinh bồn nước tại Quận 6 giá rẻ 0938685632 uy tín
Bảng giá vệ sinh bồn nước tại Quận 6 giá rẻ 0938685632 uy tín

Bồn chứa nước của gia đình bạn qua một thời gian dài sử dụng sẽ bị các trường hợp như đóng bùn, rong rêu, xác động vật chết, lá khô… bám trên tường bể hay miệng bồn chứa gây mất vệ sinh và ô nhiễm cho nguồn nước sử dụng hàng ngày. Chính vì vậy, bạn cần phải vệ sinh định kỳ hệ thống này nhằm tránh tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm cũng như tắc nghẹt đường ống nước. Công ty Hồng Phúc chúng tôi khuyến cáo mỗi gia đình nên tiến hành vệ sinh bồn nước, bể nước định kỳ trong khoảng thời gian từ 3 tháng đến 6 tháng 1 lần.

Dịch vụ vệ sinh bồn nước tại Quận 6.

– Vệ sinh bồn nước, bể chứa nước ngầm, các đường ống thoát nước của hộ gia đình, cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp, chung cư….tại TPHCM.

– Nhận súc rửa và vệ sinh hồ nước, bồn nước, bể nước lớn nhỏ các loại đảm bảo sạch đến 99%.

– Sửa chữa, thay thế và lắp đặt hệ thống thoát nước thải.

– Đào hố ga, hầm chứa và lắp đặt hệ thống thoát nước thải cho các hộ dân và công ty nhà hàng xí nghiệp…

– Thực hiện lắp đặt điện nước cho các đối tượng khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh

– Nhận các gói dịch vụ vệ sinh bồn nước Quận 6 định kỳ theo tháng/quý/năm cho các đối tác trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh.

Bảng giá vệ sinh bồn nước tại Quận 6 ở Hồng Phúc.

Mức giá cho dịch vụ này chỉ thường bắt đầu từ 100.000đ cho một lần vệ sinh bồn nước đơn giản. Tuy nhiên con số sẽ được tăng lên tùy thuộc vào tình trạng sự cố, về kích thước cũng như số lượng mà bạn cần thực hiện. Đặc biệt chúng tôi luôn  áp dụng nhiều chương trình giảm giá và khuyến mãi cho khách hàng sau khi sử dụng các gói dịch vụ tại công ty Hồng Phúc.

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh bồn nước tại Quận 6 Hồng Phúc ?

Thị trường Tp Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh bồn nước . Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng uy tín, vệ sinh hiệu quả. Sau đây là những lý do mà khách hàng không nên bỏ qua dịch vụ vệ sinh bồn nước tại Quận 6 giá rẻ Hồng Phúc của chúng tôi:

– Phục vụ nhanh chóng nhờ vào đội thợ rộng khắp các quận, huyện tphcm nên khi quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ có mặt ngay và luôn chỉ sau khoảng 14 phút.

– An toàn và đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Đảm bảo không dùng hóa chất 100% nhằm mang lại dịch vụ tốt hơn.

– Sạch tối đa chỉ trong 1 lần duy nhất nhờ vào kinh nghiệm của thợ kỹ thuật cộng với trang thiết bị công nghệ tiên tiến sẽ đem đến cho bạn nguồn nước sạch nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.868.5632